Chuyên cung cấp sắt thép xây dựng, sắt thép giá rẻ tại khu vực tphcm. Cung cấp bảng giá sắt thép mới nhất

Thép rail tàu - ray tàu,Thép ray,Ray P11,Ray P15,Ray P18,Ray P24Chuyên cung cấp thép ray Chất lượng tốt giá thành hợp lý; phù hợp với các loại tiêu chuẩn như: tiêu chuẩn Trung Quốc, tiêu chuẩn Mỹ, tiêu chuẩn Nam Phi, tiêu chuẩn Úc và các loại tiêu chuẩn khác; Có các loại cỡ đầy đủ và được sử dụng rộng rãi.
Thép ray nhẹ là một loại thép với khối lượng một mét nhỏ hơn hoặc bằng 30kg, về chất lượng thép nhẹ có yêu cầu thấp hơn thép nặng, chỉ cần kiểm tra thành phần hóa học, độ bền, độ cứng và thí nghiệm búa đập v.v.
Xem chi tiết: http://vinasteel.net/detail-thep-ray-rail--ixz9z0ax.html

Thép nhẹ chủ yếu được dùng để lát tuyến đường vận chuyển tạm thời và tuyến đường chuyên dụng cho xe đầu máy nhẹ trong khu rừng, khu khoáng sản, nhà máy và công trường thi công v.v.
Nguyên liệu: 55Q/Q235B
Chiều dài: 6-12 mét
thép ray tàu
Tham số kỹ thuật của Thép ray nhẹ tiêu chuẩn Trung Quốc Giới thiệu về thép ray nặng
Thép ray nặng là loại thép ray với trọng lượng một mét lớn hơn 30kg, chủ yếu được dùng để lắp đặt đường sắt. Vì phải chịu sức ép, va đập và ma sát từ xe lửa khi vận chuyển, cho nên thép ray nặng có yêu cầu về độ bền và độ cứng cao hơn thép ray nhẹ.
Công dụng chính của thép ray nặng
Thép ray nặng chủ yếu được dùng để lắp đường ray chính tuyến, phi chính tuyến, đường cong, đường hầm của đường sắt, và cũng có thể dùng trong đường ray của cần cẩu tháp và loại cần cẩu khác trong xây dựng.
Nguyên liệu: U71Mn/50Mn
Chiều dài: 12.5 - 25 mét
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dòng sản phẩm thép hình với giá tốt nhất thị trường.
CÔNG TY TNHH TM DV XUẤT NHẬP KHẨU VINA PHÁTVăn Phòng: 232/4/23 Đường Hiệp Thành 13,P.Hiệp Thành,Q12,TP.HCM
Mã số thuế: 0313259716
ĐT: (08)62 567 618 -0932 451 839


Đăng nhận xét

Thông tin liên hệ

Home page